Nếu đề bàn về hệ sinh thái ứng dụng chắc chắn ISO và Android sẽ là người tám lạng, kẻ nửa cân. Dẫu vậy, mỗi hệ điều hành lại có một kho ứng dụng hay khác nhau. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi khám phá ngay các ứng dụng hay trên Iphone ngay bài viết dưới đây nhé!

Ứng dụng Litely

Đây là một trong số các ứng dụng hay trên Iphone cho phép người dùng thêm những bộ lọc màu nhẹ nhàng để chụp ảnh. Chính vì thế, khi sử dụng ứng dụng này bạn sẽ thu được những chiếc ảnh giống như màu trên phim vậy.

Nhìn chung, với ứng dụng Litely bạn hoàn toàn không phải lo lắng về những tấm ảnh thiếu màu sắc, thiếu tinh tế. Người dùng có thể dùng hai tay chạm vào màn hình để xem nhanh hình ảnh trước và sau khi chỉnh sửa bằng ứng dụng hay trên Iphone Litely này.

Ứng dụng Fresh Air

Đây là ứng dụng hay trên Iphone khá được yêu thích. Ứng dụng này sẽ giúp bạn xem được thời tiết hàng ngày như thế nào. Với điểm nhấn chính là biểu đồ mang phong cách đơn giản, người dùng có thể cuộn màn hình để xem dự báo thời tiết theo từng mốc thời gian cố định.

Fresh Air là ứng dụng hay trên Iphone về thời tiết

Ứng dụng Vesper

Khác với các ứng dụng ghi chú khác, Vesper được đánh giá khá cao ở khả năng quản lý thông tin của người sử dụng. Với giao diện thiết kế đơn giản, bắt mắt, đây quả thực là một trong số các ứng dụng hay trên Iphone bạn không nên bỏ lỡ.

Ứng dụng cho phép người dùng có thêm phần gắn tag cho từng bài viết của mình. Như vậy, khi bạn muốn tìm kiếm bài viết bất kỳ nào cũng đều trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ứng dụng Giphy Cam

Nếu bạn muốn lưu giữ những khoảnh khắc hàng ngày thành ảnh Gif thì không nên bỏ lỡ ứng dụng hay trên Iphone là Giphy Cam này được. Khi sử dụng bạn có thể chọn bộ lọc màu và các hiệu ứng có sẵn trên thiết bị điện thoại di động cho ảnh Gif rồi nhấn nút quay để bắt đầu ghi lại khoảnh khắc đẹp nhất hàng ngày. Sau khi đã hoàn thành xong, bạn có thể lưu ảnh gif vừa quay được về điện thoại và chia sẻ thật nhanh khoảnh khắc tuyệt vời này lên mạng xã hội.

Ứng dụng Produce Hunt

Nếu bạn là một tín đồ về mua sắm, thích tìm tòi, săn những sản phẩm mới thì đừng bỏ qua ứng dụng Produce Hunt. Đây có lẽ là ứng dụng hay trên Iphone đầu tiên đem lại nhiều cảm giác, trải nghiệm thú vị cho người sử dụng.

Ứng dụng Produce Hunt là ứng dụng hay trên Iphone

Ngoài việc tìm hiểu, khám khá các sản phẩm mới hàng ngày, bạn hoàn toàn có thể khám phá thêm những trò chơi, sách, ứng dụng mới rất dễ dàng. Đặc biệt, loại ứng dụng Produce Hunt còn cho phép người sử dụng theo dõi thêm các nhân vật, nghệ sỹ, ban nhạc và startup nổi tiếng trong về ngoài nước.

Với nhiều ứng dụng hấp dẫn, độc đáo và mới lạ,chắc chắn trong tương lai Iphone sẽ còn phát triển nhiều hơn nữa đến người dùng. Trên đây là bài viết mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn về các ứng dụng hay trên Iphone. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích.