Đồng hồ kết nối wifi mang đến khả năng kết nối mọi lúc mọi nơi, khi sử dụng có thể dùng sim và không dễ hết pin như smartphone cồng kềnh, đồng thời lại rất tiện dụng vì đeo trên tay. Đây chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa thời trang và công nghệ, đồng hồ với điện thoại và hơn thế nữa

1.Đồng hồ kết nối wifi thiết kế đẹp mắt

Đồng hồ kết nối wifi không những thông minh, tiện dụng mà còn có thiết kế vô cùng đẹp mắt khiến bạn ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với nhiều màu sắc để lựa chọn phù hợp cho mọi lứa tuổi, nói lên cá tính cũng như chất sang trọng cho người sử dụng.

2.Đồng hồ kết nối wifi có màn hình thông minh

Các mẫu đồng hồ kết nối wifi được trang bị màn hình cảm ứng rất nhạy, kích thước lên tới 1,54 inch cùng độ phân giải 240x240px chắc chắn sẽ mang lại cái nhìn cùng tiện nghi sử dụng mà ai cũng muốn gắn bó. Đồng hồ cũng có khả năng chống chói để người sử dụng dễ dàng thao tác khi ở ngoài trời nắng.

Đồng hồ kết nối wifi có màn hình thông minh

3.Đồng hồ kết nối wifi độc đáo và có những khả năng ưu việt

Đồng hồ kết nối wifi có thể kết nối bluetooth và sử dụng nền tảng Android, có thể sử dụng mạnh mẽ các chức năng được cài đặt nhưng lại vô cùng tiết kiệm pin. Đồng hồ còn có các loại tích hợp camera chụp hình, micro hoặc cảm biến để theo dõi sức khoẻ một cách chính xác. Bạn có thể kiểm tra tin nhắn email, Facebook, Twitter và nhiều hơn thế…

4.Đồng hồ kết nối wifi có thể chống nước tiêu chuẩn IP67

Đồng hồ kết nối wifi có khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP67 để người sử dụng có thể thoải mái dùng dưới vòi nước mà không sợ bất tiện.

Đồng hồ kết nối wifi độc đáo và có những khả năng ưu việt

5.Đồng hồ kết nối wifi , kết nối với Bluetooth/3G/ GPRS

Với đồng hồ kết nối wifi bạn sẽ có cảm giác sử dụng tương tự với một chiếc smart hiện đại nhưng lại vô cùng tinh giản, tiện lợi. Người dùng có thể lên mạng mọi lúc, mọi nơi và khả năng kết nối không giới hạn.

6.Đồng hồ kết nối wifi dễ dàng gọi điện

Đồng hồ kết nối wifi các dòng giúp người sử dụng nghe gọi rõ ràng, tiện lợi như một chiếc điện thoại thông thường. So với những chiếc smartphone thông thường có kích thước cồng kềnh thì đây chắc chắn là một điểm cộng tuyệt đối

Những chiếc đồng hồ thông minh không những có thể lắp sim để sử dụng như một chiếc điện thoại, theo dõi các thông báo về sức khoẻ như một huấn luyện viên chuyên nghiệp mà đồng hồ kết nối wifi con mở ra cho bạn khả năng kết nối không giới hạn ở mọi lúc, mọi nơi chỉ với một công cụ nhỏ và tiện dụng đeo trên tay. So với những chiếc smartphone màn hình lớn, bất tiện khi sử dụng, nhanh hết pin và có thể mang đến nhiều phiền phức không đáng có. Đồng hồ kết nối wifi quả thật là một thiết bị thay thế tuyệt vời và hứa hẹn sẽ được sử dụng nhiều trong tương lai gần.