Thần Tài trong quan niệm của người phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng được hình thành từ những tín ngưỡng với tích cổ từ xa xưa. Người dân Việt, đặc biệt là những doanh nhân, thương nhân hoặc gia đình làm ăn, buôn bán đều thờ một bàn thờ Thần Tài nhỏ ở góc nhà với mong muốn đem lại sự may mắn, thịnh vượng, phát tài phát lộc cho chính công việc làm ăn, sức khỏe cho gia đình mình.

Thần Tài không chỉ được thờ cúng thông thường vào các ngày rằm và mùng 1, hàng ngày người ta vẫn thắp hương Thần Tài với hoa quả, bánh kẹo, hoa … để đem lại vận may. Cũng có lẽ chính vì thế mà thần tài không chỉ đơn thuần xuất hiện trong gia đình, hơn cả, người ta mong muốn đem bên mình như một tín vật may mắn, vì thế các sản phẩm vía thần tài vô cùng được ưa chuộng, và sim Thần Tài là một ví dụ.

Thế nào là sim Thần Tài?

Sim Thần Tài là sự kết hợp hài hòa từ các con số dựa trên nghiên cứu về phong thủy, vận mệnh đối với từng người, từng mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau. Như đã biết, mỗi con số đều mang một ý nghĩa khác nhau; cũng chính vì thế mà người dùng vô cùng quan tâm đến sự kết hợp mang giá trị cao nhất giúp gia tăng tài vận của người sử dụng, sim Thần Tài sẽ như vị thần mang tài lộc đến cho các cuộc giao thương thuận lợi hơn bao giờ hết.

Chính với mong muốn được đem đến các sản phẩm với chất lượng dịch vụ hàng đầu, chúng tôi hi vọng sẽ có cơ hội được phục vụ quý khách hàng, tư vấn, đáp ứng mọi nhu cầu riêng biệt, đem đến sự hài lòng không thể bỏ lỡ.

Lý do nên lựa chọn sim Thần Tài

– Sim Thần Tài mang các con số với ý nghĩa tài lộc, đem đến may mắn cho người sử dụng.

– Sim Thần Tài sử dụng với chức năng trao đổi thông tin, liên lạc

– Sim Thần Tài số đẹp giúp đối tác, bạn hàng ghi nhớ về bạn sâu sắc hơn; ấn tượng hơn, gia tăng và củng cố mối quan hệ

– Sử dụng sim Thần Tài, bạn sẽ tự tin và may mắn hơn. Đồng thời thể hiện guu cá tính độc đáo chỉ dành riêng cho bạn

– Sim Thần Tài cũng mang những ý nghĩa phong thủy, vận mệnh, hoàn toàn phù hợp, đa chức năng đem đến sự “thỏa mãn” bậc nhất dành cho quý khách hàng.