Cách sử dụng sim 3G Mobifone cho Ipad như thế nào là hiệu quả? Làm thế nào để có thể quản lý dung lượng khi dùng sim 3G Mobifone? Sử dụng 3G Mobifone cho Ipad là một trong những nhu cầu thiết yếu của nhiều người hiện nay bởi đây là phương pháp mang đến cho họ đường truyền ổn định hơn. Tuy nhiên, để có thể sử dụng hiệu quả và tiết kiệm chi phí bạn cần phải biết cách kiểm soát dung lượng sử dụng để tránh phát sinh nhiều cước phí.

Cách sử dụng sim 3G Mobifone cho Ipad hiệu quả, nhanh chóng

Hiện nay cách sử dụng sim 3G Mobifone cho Ipad được nhiều người quan tâm bởi khi sử dụng sim 3G, người dùng sẽ nhận được nhiều ưu đãi cũng như tốc độ truy cập sẽ nhanh hơn. Thậm chí đây còn là giải pháp được đánh giá cao hơn so với việc đăng ký các gói cước 3G dành cho điện thoại.

Khi sử dụng đúng cách sim Mobifone 3G bạn sẽ có thể trải nghiệm lướt web với tốc độ siêu nhanh mà sim 3G mang đến. Những trải nghiệm giải trí tuyệt vời và ấn tượng như lướt web, xem phim, nghe nhạc … luôn cần thiết trong cuộc sống. Song, mọi thứ sẽ không còn thoải mái nữa khi bạn phải bỏ ra quá nhiều chi phí do không biết cách sử dụng sim 3G Mobifone cho Ipad.

Có rất nhiều người không có thói quen thường xuyên kiểm tra tài khoản 3G Mobifone và tình huống mà họ gặp phải thường là bỗng nhiên bị trừ thêm cước phí. Và những cách sử dụng sim 3G Mobifone cho Ipad sẽ luôn cần thiết để giúp bạn không phải vướng vào tình trạng này.

Cách sử dụng sim Mobifone 3G tiết kiệm và nhanh nhất

Cách sử dụng sim 3G Mobifone cho Ipad chuẩn nhất chính là bạn hãy thường xuyên kiểm tra dung lượng của sim 3G Mobifone trên iPad . Chỉ với các thao tác dưới đây, việc kiểm soát đã trở nên thật dễ dàng

Bước 1: Bạn chọn vào mục QUERY 1 trên thiết bị

Bước 2: Nhập đúng cú pháp USSD *101#OK để kiểm tra dung lượng còn lại

Khi đó, bạn sẽ có thể kiểm tra mọi thứ liên quan đến việc sử dụng dữ liệu thông báo hiện trên màn hình iPad. Với cách sử dụng sim 3G Mobifone cho Ipad này, bạn sẽ biết được dung lượng 3G tốc độ cao còn lại để cân nhắc sử dụng cũng như tính đến giải pháp mua thêm dung lượng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng cách sử dụng sim 3G Mobifone cho Ipad sau đây để kiểm soát việc sử dụng tài nguyên mạng của chính mình.

Hãy thực hiện thao tác tháo sim 3G từ iPad và lắp chiếc sim này vào một thiết bị Smartphone tương ứng. Bạn thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DATA gửi 999 và bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo dung lượng còn lại của sim.

Trên đây là những chia sẻ về cách sử dụng sim Mobifone 3G cho Ipad hiệu quả giúp bạn nhanh chóng kiểm soát được lượng data mình sử dụng. Chúc bạn thành công và sử dụng hiệu quả nhất chiếc sim của mình.