Những mẫu laptop nào phù hợp cho sinh viên? Asus Zenbook, HP X360 13,…luôn là những cái tên được nhắc đến là laptop cho sinh viên những cái tên hàng đầu có giá thành hợp lý cũng như đảm bảo được chất lượng mà phụ huynh và các bạn sinh viên có thể cân nhắc lựa chọn.

1. Asus Zenbook UX410UA – GV063

Asus Zenbook Ux410UA – GV063 được biết đến là laptop cho sinh viên sở hữu thiết kế tinh tế, chất lượng và giá thành hợp lý. Với thiết kế ấn tượng và sang trọng với màn hình 14 inch, RAM 4 GB. Cùng với đó, sản phẩm còn sở hữu những đặc tính kĩ thuật ấn tượng với chip Intel Core i5-7200U, độ phân giải HD, card đồ họa Intel HD Graphics 620, ổ cứng 500 GB cho phép bạn thoải mái lưu trữ dữ liệu.

Đây được xem là laptop cho sinh viên có khả năng giúp các bạn nhanh chóng lưu trữ thông tin. Đồng thời, bạn cũng có thể nhanh chóng xử lý nhanh yêu cầu truyền tải, truy cập dữ liệu phục vụ nhu cầu giải trí, học tập. Thêm vào đó, laptop cho sinh viên Asus còn dược thiết kế với khả năng hỗ trợ đèn bàn phím giúp người xử dụng có thể thuận thiện khi sử dụng vào ban đêm.

2. Máy tính HP X360 13 – u108TU (Y4G05PA)

Là một trong những dòng laptop cho sinh viên hàng đầu HP X360 13 – u108TU (Y4G05PA) cũng là ứng cử viên sáng giá cho quyết định chọn lựa của bạn. Sản phẩm này có thiết kế đẹp mắt, thêm vào đó là điểm đặc biệt khi bản lề sản phẩm có thể dễ dàng bẻ gập đến 360 độ.

Tất cả giúp bạn thoải mái sử dụng tại bất cứ đâu cũng như có thể mang đi đâu tùy thích. Thêm vào đó, sản phẩm laptop cho sinh viên có thiết kế màn hình LED 13,3 inch nhỏ gọn, RAM 4 GB, chip Intel Core i5, ổ cứng 500 GB mang đến khả năng xử lý dữ liệu trơn tru, nhanh chóng nhất ngay cả khi bạn sử dụng với chế độ đa nhiệm.

3. Máy tính Lenovo Ideapad 110 – 141SK (80UC006AVN)

Bạn đang muốn tìm các dòng laptop cho sinh viên chất lượng, giá tốt? Lenovo IdeaPad 100 -14ISK sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Sản phẩm sở hữu những tính năng ấn tượng, thiết kế đẹp cùng ngoại hình xuất sắc sẽ khiến bạn luôn hài lòng nhất.

Cùng với đó, dòng laptop cho sinh viên này còn được tích hợp bộ vi xử lý Intel Core i3 6006U 2 GHz, dung lượng RAM 4 GB, 3 MB, ổ cứng 1 TB giúp các bạn sinh viên có thể học tập và giải trí hiệu quả.

Lenovo Ideapad 110 – 141SK thường được nhiều nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên lựa chọn bởi có giá thành hợp lý, cùng với đó là cấu hình ổn định đảm bảo những tiện ích và chức năng cơ bản cần có.

Hi vọng với những thông tin trên bạn sẽ có thể chọn cho mình những sản phẩm laptop cho sinh viên với giá cả hợp lý và chất lượng nhất. Chiếc máy tính luôn là người bạn đồng hành thân thiết trên con đường thành công của bạn.